ปกติมั้ยคะไปซาวครั้งแรกไม่เจอตัวอ่อน

ไปซาวด์ครั้งแรกแต่ไม่เจอตัวอ่อนปกติมั้ยคะ แล้วก็ไม่รู้อายุครรภ์ด้วยค่ะหมอไม่ได้บอก🥹 กลัวเป็นท้องลมค่ะ🥹

ปกติมั้ยคะไปซาวครั้งแรกไม่เจอตัวอ่อน
2 ตอบกลับ

คำนวณตามวันแรกของประจำเดือนครั้งล่าสุดได้เลยค่ะ

1mo ago

คืออยากถามอะค่ะ คือประจำเดือนล่าสุดนี่ไม่รู้ว่าคืออันไหน มันจะมี 22-26 เมษา มาปกติ แล้วก็ วันที่14 เดือนนี้ ปจด มาวันเดียวอะค่ะ แล้วตอนนี้ท้อง ไม่รู้ว่า ต้องนับยังไงอะค่ะะ

ปจด.วันแรกของรอบล่าสุดคือวันไหนคะ