ท้อง20สัปดาห์​

ไปซาวด์​เพศ​ลูกมาคะ​ หมอคนที่1บอก80%จะเป็นผู้หญิง​ หมอคนที่2บอก70%เป็นผู้ชาย​ ซาวด์​2ที่คะ​ ที่เเรกเป็นรพ.เอกชน​ ที่2เป็นคลีนิกฝากครรภ์​ทั่วไปค่ะ​ งงจัง​ ใครเจอเเบบนี้บ้างคะ​

1 ตอบกลับ

ตอนซาวด์เห็นอวัยวะเพศชัดมั๊ยค่ะคุณแม่

5y ago

ไม่ค่อยชัดค่ะ​ คุณ​หมอใช้คำว่าน่าจะ​ ทั้ง2คน