ท้องได้ 10week 2d ไม่สบาย โดนฉีดยา

ตอนนี้ท้องได้ 10week 2d ไม่สบายเป็นหวัด เจ็บคอ ไปหาหมอโดนฉีดยา (ไม่ใช่วัคซีน) แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์โดนฉีดยาบ้างคะ แล้วจะอันตรายต่อลูกมั้ย หรือจะมีผลอะไรมั้ยคะ แม่กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

อยุ่ที่ว่ายาที่ฉีดเป็นยาอาไรคะ

12mo ago

ขอบคุณนะคะ