กำหนดคลอด 26 ก.ค.

ไปซาวด์ 4 มิติมาลูกสาวอารมณ์ไม่ค่อยจอยเท่าไหร่เลยค่ะ สงสัยอยากออกมารบกับแม่แล้ว 😆

กำหนดคลอด 26 ก.ค.
2 ตอบกลับ

ปากคว่ำมากเชียวลูก 5555 ไม่ชอบคุณหมอรึป่าวน้าาา 🤣

4mo ago

น่าจะเบื่อหน้าพ่อมากกว่าค่ะ เพราะแม่บ่นให้ทุกวันเลย🤣

เบะปากเลยหย๋อลู๊กกกก หนูโกรธใครมาคะ

4mo ago

น่าจะโกรธพ่อมาค่ะ🤣🤣