ซาวดูเพศ

ไปซาวดูเพศน้องที่คลินิคมาค่ะ ตอนนี้17สัปดาห์แล้ว นึกว่าจะเห็นเพศน้อง แต่คุณหมอที่คลินิคบอกว่า ยังไม่เห็นเพศน้องเลย อยากรู้เพศน้องแล้วอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่ได้เพศที่ถูกใจนะคะ เราว่าเห็นช้าอาจเพราะท่านอนของน้องค่ะ หรือไม่ก็เป็นเด็กผู้หญิงเพราะจะยังดูไม่ค่อยชัดเหมือนเด็กผู้ชายค่ะ