ไปซาวดูน้องตอน10w1d ปกติ เคลื่อนไหว หัวใจเต้น ตอนนี้ ท้องได้ 11w3d แล้ว เห็นแม่ๆๆ.หลายคนอายุครรภ์ประมานนี้ หัวใจน้องไม่เต้น ตัวน้องไม่ดิ้น อีแม่ทำไม รู้ สึกหวั่นใจ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะแม่ น้องต้องแข็งแรงแน่นอน!