ลูกน้ำหนักเยอะแม่ตัวเล็กจะคลอดเองได้มั้ย

ไปซาวคลินิกมาน้องน้ำหนัก 3,500 กรัมค่ะ หมอคลินิกบอกว่าน้องตัวใหญ่ให้ขอโรงบาลผ่า แต่พอดีฝากอยู่โรงบาลรัฐจะย้ายไปฝากพิเศษแต่อายุครรภ์เยอะแล้วเขาไม่รับแล้ว มีน้องที่รู้จักบอกว่าโรงบาลไม่ผ่าให้นอกจากจะคลอดเองไม่ได้จริงๆ แบบนี้จะได้เจ็บ2ต่อมั้ยคะ กลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ

ลูกน้ำหนักเยอะแม่ตัวเล็กจะคลอดเองได้มั้ย
1 ตอบกลับ

แม่ครรภ์กี่สัปดาห์คะ

2y ago

38สัปดาห์ 4 วันค่ะ