แบบนี้เด็กผู้หญิง หรือ เด็กผู้ชาย ค่ะแม่ๆ

ไปซาวครั้งก่อนคุณหมอบอกเห็นจุ๊ดจู๋ พอมาครั้งนี้เนียบไปหมดเลย😂😂

แบบนี้เด็กผู้หญิง หรือ เด็กผู้ชาย ค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

แล้วหมอว่าไงค่ะครั้ง ญ หรือ ช แต่เขามองเป็นญ นะค่ะ

2y ago

55555 มันมีเปลี่ยนกันได้รอบแรกอาจจะหนีบสายสะดือไว้หรือป่าวเลยดูมีอะไรออกมา คนแรกเขาก็แบบนี้แหละ รอบแรกบอกว่า ผช พอใกล้คลอดดูอีกรอบ ออกมาเป็นกลีบเลยจ้า

เหมือนญ.เลยค่ะ

2y ago

แม่ก็คิดเหมือนกันค่ะ