คนท้องเผลอดมกลิ่นน้ำมันสน

ไปช่วยที่บ้านแฟนขูดสีบนพื้นจะจัดห้องเลี้ยงลูกค่ะ ทีนี้เขาใช้น้ำมันสนเช็ดพื้น ตอนแรกใช้นิดเดียวกลิ่นไม่เท่าไหร่ แต่สีไม่ออกเลยใช้เยอะ เราทนไม่ไหวแสบจมูก อาเจียน ทุกคนเลยตกใจลืมไปว่าเราท้อง เราเองก็พลาดลืมนึกค่ะ ว่าน้ำมันสนมันเป็นสารระเหย มัวแต่เกรงใจจะไปช่วยเขา เขาเลยให้เราหนีมาพัก ? เราท้อง 25 w จะเป็นอะไรไหมคะ เผลอดมไปไม่น่าจะเกิน 10-15 นาที

1 ตอบกลับ

ควรหลีกเลี่ยง​นะคะคุณ​แม่​