ขอถามเรื่องน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

ไปชั่งน้ำหนักมาเมื่อวาน9.3โล น้อง4เดือน29วันค่ะ มีแม่คนไหนเลี้ยงด้วยนมแม่ล้วนแล้วน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์บ้างไหมค่ะกลัวน้องจะเป็นโรคอ้วนเบาหวานค่ะควรลดยังไงค่ะ #ลูกคนคนแรกคะ #แม่มือใหม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามเรื่องน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลดรอบนมลง ฝึกนอนยาวค่ะ หนักมากไม่ดีน้องจะมีปัญหาพลิกเอง ยืนเองลำบาก มันหนักตัวอ่ะแม่

4mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแต่น้องก็พลิกคว่ำได้อยู่ค่ะ