34+3 W

ไปฉี่แล้วเหมือนมีมูกเลือดออกมา แต่เยอะนะค่ะ ถ้าไม่มองดีๆก้ไม่เห้น เผอิญเหลือบไปเห็น ก้เอาเฟลชโทรศัพท์ส่องดู เห้นเป็นเส้นสีสีแดง เหมือนมูกอะค่ะ ละก้บวกกับอาการปวดตรงต้นขาจี๊ดๆตอนฉี่อ่ะค่ะ จะเป็นอะไรรึป่าว รึว่าเปนแบบนี้อยู่แล้ว

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้เร็วที่สุดค่ะ น้องอาจจะอยากออก ปล่อยนานไม่ดี

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏