แบบนี้ใช่อาการน้ำเดินไหมคะแม่ๆ

ไปฉี่มาละความรู้สึกคือเหมือนเวลาเป็นเมนส์ละลิ่มเลือดมันไหลออกมาเป็นก้อนอะคะ โล่งเลยความรู้สึก แล้วแบบคือเหมือนปวดฉี่เรื่อยๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ 🙏🏻😣

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินจะอั้นไม่อยุ่คะ เริ่มแรกจะไหลตลอดเลย ไม่มีหยุดเป็นพักๆ ถ้าไม่แหน่ใจลองเดินและยืนดูนะคะ อาการของน้ำเดินจะไม่มีอาการปวดฉี่ร่วมด้วยนะคะ แต่จะมีอาการเหมือนประจำเดือนไหล แต่ไหลไม่หยุด และอั้นไม่อยุ่คะ ตอนนี้เป็นไงบ้างคะไปหาหมอหรือยัง ไม่สบายใจก็ไปหาหมอได้นะคะ เพราะอะไรก็ไม่แหน่นอน ถ้ายังไม่คลอดเดียวหมอให้กลับบ้านเองคะ

3y ago

ยังแบบเหมือนปวดฉี่เรื่อยๆคะบางครั้งก็อั้นไม่อยู่คะ😂