แม่กังวลมากค่ะ

ไปฉีดวัคซีนไฟเซอเข็ม3 มา แล้วเมื่อกี้ขาชา แล้วก็มีขึ้นแบบนี้คือไรคะ ขึ้นที่ขา เกี่ยวกับวัคซีนไหม หรือครรภ์เป็นพิษค่ะ หลังกินข้าว1ชั่วโมงน้องดิ้นครั้งเดียว #อายุครรภ์33+2w

แม่กังวลมากค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้านับลูกดิ้นไม่ได้ต้องไปหาหมอค่ะ พวกผื่น อย่าเพิ่งสนใจ