ไปฉีดวัคซีน

ไปฉีดวัคซีนโมเดอร์นามา เริ่มปวดแขนแล้ว. กินยาพาราได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

พื่งไปฉีดมาวันนี้ค่ะปวดแขนมาก ลูกก็ดิ้นแรงผิดปกติเลยแอบกังวลว่าจะเป็นอะไรไหม

ทานได้ค่ะ ถ้าปวดบริเวณฉีดแนะนำประคบเย็นนะคะ อย่ากด นวด หรือนอนทับจ้า

ได้ค่ะ