แม่ๆไปฉีดวัคซีนกัน

ไปฉีดวัคซีนที่สถานีกลางบางซื่อมา เค้าฉีดให้แต่แอสตร้านะคะ ไม่ต้องรอคิว คนท้องเค้าให้เข้าด้านในได้เลย ที่จอดรถก็เยอะ ใต้อาคารที่ฉีดเลย ทำไรเสร็จสรรพ ไม่ถึง ชั่วโมง กลับบ้านได้ เราเจ็บแค่ตอนโดนเข็ม ละที่เหลือคือไม่มีอาการอะไรเลย ลูกถีบปกติค่ะ เจ้าหน้าที่น่ารักมาก จริงๆ คิดนานพอสมควรว่าฉีดดีไหม แต่ข่าวคนท้องติดโควิทเยอะเกิน เลยตัดสินใจฉีด จริงๆ เราไม่ได้เอาตัวเองไปเสี่ยง เราเจอคนน้อยมากๆ แต่เราก็ไม่รู้อีกแหละ ว่าคนน้อยๆที่เราเจอจะเอาโควิทมาติดเราไหม #เราและลูกต้องรอด

แม่ๆไปฉีดวัคซีนกัน
1 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรัยข้อมูลดีๆ นะคะ 😊