คลอดก่อนกำหนดเป็นเพราะวัคซีนโควิดน่ะค่ะ

ไปฉีดวัคซีนชีโนเเวคมาเราคลอดก่อนกำหนดใครทีคิดจะไปฉีดไม่ต้องฉีดดีกว่าน่ะค่ะเป็นรัยมาไม่มีใครรับผิดชอบเลยดีน่ะทีน้องเเข็งเเรงดีน้องธนภูมิ น้องได้1870ได้ยุโรงบาลหลายวันเลยตอนนี้ปั้มแข็งแรงออกโรงบาลล่ะคับ

คลอดก่อนกำหนดเป็นเพราะวัคซีนโควิดน่ะค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้27วีค5วันกลัวเหมือนกันค่ะยังไม่กล้าฉีดเลยค่ะทั่งกลัวโรคทั่งกลัววัคซีนเลยค่ะตอนนี้

3y ago

อย่าไปฉีดเลยค่ะเป็นรัยมาไม่คุ้มหมอไม่รับผิดชอบน่ะค่ะหมอมีเเต่บอกฉีดค่ะเราก็ฉีดตอน27วิคล่ะค่ะ

หมอบอกเลยหรอคะแม่ ว่าเป็นเพราะฉีดวัคซีน

3y ago

หมอไม่บอกค่ะเเต่แม่ๆทีเขาไปฉีดก็มีคลอดก่อนกำหนดหลายคนค่ะอย่าไปฉีดเลยค่ะอันตรายทั้งแม่ลูกค่ะ