ฉีดวัคซีนcovid19

ไปฉีดวัคซีนcovid 19 ของ Pfizer เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. 2564 แล้ววันนี้ 26 ธ.ค. 2564 เพิ่งตรวจว่าตัวเองตั้งครรภ์​มา 6 สัปดาห์​แล้ว อยากรู้ว่าจะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ ท้องแรกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดวัคซีนcovid19
2 ตอบกลับ

เหมือนกัน แต่ของเราฉีดซิโนแวคแล้วมารู้อีกทีท้องได้ 6 วีค เราก็กังวลมาก ตอนฝากครรภ์ก็บอกหมอไว้ หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ แต่เข็มต่อไปก็ต้องให้ครบ 12 วีค ก่อนเค้าถึงจะฉีดให้ พอครบ12วีคเราฉีดเสร็จไม่กี่วันหมอนัดเราก็เลยขอหมอซาวด์ดูน้องก็หัวใจเต้นปกติ ดิ้นๆโชว์ด้วย เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

ปกติคนท้องจะฉีดตอน 12 w แม่ลองปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติมดูนะคะ❤ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค้า