จดทะเบียนสมรส ไม่มีพยาน เขาจะให้จดไหมคะ

สอบถามเรื่องเอกสารจดทะเบียนสมรสค่ะ จดทะเบียนสมรสใช้อะไรบ้าง แล้วต้องมีพยานไปด้วยไหมคะ ไปเองกับแฟนเองแค่สองคน ไม่มีผู้ใหญ่ไปด้วย จะจดทะเบียนสมรส ไม่มีพยานได้ไหมคะ

40 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่พื้นที่นะคะ แนะนำแม่โทรสอบถามดีกว่าค่ะ บ้านนี้ไปเขตพระโขนงแล้วเจ้าหน้าที่ให้หาพยานมา 2 คนค่ะ