ไปคลอดลูกโรงบาลจำเป็นต้องเอาสมุดทะเบียนบ้านที่จะเเจ้งเกิดไปด้วยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราเอาไปค่ะแต่ไม่ได้ใช้ ใช้แค่สำเนาตอนแจ้งเกิด แจ้งเข้าทะเบียนบ้านไม่ได้เพราะต้องให้เจ้าบ้านเป็นคนแจ้งค่ะ