ต้องเตรียมอะไร

ไปคลอดรพ ต้องเอาขวดนมกับเครื่องปั้มนมไปด้วยไหมคะ หรือเตรียมแค่เสื้อผ้ากับผ้าห่อตัวไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

เผื่อก็ดีค่ะ แต่รพ.พยาบาลจะให้เราเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ นอกจากบางเคสที่น้องไม่ได้เข้าเต้าเท่านั้น

ว่าจะเอาไปเพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ 8 เดือนแล้วนมไม่คัดเลย จะมีน้ำนมเปล่าก็ไม่รู้

3y ago

ค่อยมีกำลังใจหน่อย ซื้อถุงสต๊อกน้ำนมมาเพียบเลย 🥲

ถ้าจะให้เข้าเต้าก็ไม่ต้องค่ะ แต่ส่วนตัวเอาไปนะคะ ปั้มกระตุ้นน้ำนมค่ะ

บ้านนี้พกไปด้วยค่ะ กระตุ้นน้ำนมช่วยได้ค่ะ