หวัดดีจ้าแม่ๆทุกคนหายไปเป็นอาทิตย์

ไปขูดมดลูกเรียบร้อยแล้วค่ะ..สรุปคือท้องลมอยากจะสอบถามคุณแม่ว่าเราจะมีลูกได้อีกรึป่าวค่ะ..แล้วประมาณกี่เดือนเราถึงจะปล่อยให้มีน้องได้อ่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้งดมีเพศสัมพันธ์1เดือน(หลังจากแท้งเมื่อ6มี.ค61) เว้นการตั้งครรภ์3เดือน ค่อยปล่อยใหม่อีกที ท้องที่สอง ท้องเมื่อส.ค61

มีได้ค่ะ เว้นสัก 2-3 เดือนค่ะ

อาการท้องลมเป็นไงบ้างคะ

6y ago

จะรู้จริงๆคือช่วงสัปดาห์ที่9-10