อยากรู้ว่าตัวเองท้องไหม

ไปขอหมอ อัลเตอร์ซาว ได้ไหมค้าบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปขอตรวจตั้งครรภ์ที่โรงบาลดูค่ะ ไม่เสียตังถ้าท้องหมอก็บอกท้องไม่เสียเวลานานแปปเดียวรู้ผลเลย😊

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก่อนค่ะ

2y ago

ตรวจแล้วรอบแรกขีดเดียว รอบสอง2ขีด🥺😓