อ้วกเป็นเลือด

ไปกินอาหารพวกหอยแครงแล้วอ้วกเป็นเลือดเป็นอะไรมั้ยคะท้องได้7วีค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงอาหารทะเลไปก่อนนะคะโดยเฉพาะอาหารทะเลดิบอาจจะทำให้ท้องเสียได้ ส่วนตัวเคยแพ้ท้องอวกเยอะๆอวกเป็นเลือดเลยไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าเส้นฝอยในรำคอแตกค่ะเพราะโก่งคออวกเยอะเกินถ้าตอนนี้ยังอวกเป็นเลือดอยู่แนะนำพบแพทย์นะคะ

3y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะจอบคุณมากคะ