ท้องเดือนที่2

ไปกินอาหารที่ร้านแล้วพอกับบ้านมาปวดท้องบิด อาเจียนเป็นอาหาร เวียนหัวเหนื่อยล้าอ่อนแรงมากๆแม่ๆคนที่เคยเป็นบ้างไหมคะแนะนำการดูแลตัวเองหน่อยคะแม่ๆ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษไหมคะรีบไปหากมอด่วนเลยจะดีกว่าคะ