มีมูกออกมาแบบนี้ถือว่าใกล้คลอดยังคะ 39+5วีค

ไปกระตุ้นมาเมื่อวันอังคารค่ะ แล้วตกเย็นมีมูกปนเลือด ไม่เยอะ หมอบอกว่าปกติ แต่อันนี้ผ่านมา2วันแล้วมีมูกแบบนี้ กับปวดท้องนิดหน่อย แต่ไม่มีอาการอื่น อันนี้เราสามารถไปหาหมอได้เลยไหมคะ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มีมูกออกมาแบบนี้ถือว่าใกล้คลอดยังคะ 39+5วีค
1 ตอบกลับ

มีปวดถี่ ท้องแข็ง ยังค่ะ

5mo ago

ถ้ามีแข็งถี่ หรือ ปวดถี่ อย่าลืมนับนะค่ะ