ท้องแรก 39+3w

ไปกระตุ้นปากมดลูกมาวันที่10 วันนี้มีมูกออกมาแบบนี้แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

ท้องแรก 39+3w
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ผลจากการกระตุ้นมดลูกค่ะเเม่ บ้านนี้โดนไป2ครั้งก็เป็นเเบบนี้ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ38+2

รอดูอาการคะ หลังกระตุ้นมีมูก เลือด ออกเป็นเรื่อง ปกติคะ ถ้าหากมีอาการ คลอดจริงควรไปหาหมอคะ