สอบถาม

ไป อัลตร้าซาวด์มาโรงบาลรัฐบอกแต่ร่างกายน้องปกติมีกระดาษมา1ใบแต่ไม่รุ้มีบอกเพศรึเปล่านี่ก็19+4แล้วอยากรุ้ว่าเพศอะไรใครรุ้บอกหน่อย

สอบถาม
1 ตอบกลับ

ในใบไม่มีบอกค่ะ มีแค่รายละเอียดน้อง ขนาดรอบหัว รอบท้อง ความยาวขา อายุครรภ์ อะไรพวกนี้ค่ะ