ทีมมิ.ย63ค่าา

ไบรอันต์3เดือน7วัน ผมดกยาวเร็วมาก โกนผมไฟไปตอน2เดือน ยาวอีกแล้ว ลูกบ้านไหนผมดกแบบนี้บ้างคะ จัดการกับผมน้องยังไง ตัดหรือโกนอีกรอบดีคะยาวเร็วมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมิ.ย63ค่าา
1 ตอบกลับ

ตัดก็พอไม่ต้องโกน

4y ago

ค่ะแม่ ปัญหาหาคือน้องไม่อยู่ให้ตัด รอให้หลับก็ตัดได้วันละหน่อยค่ะ 😅😀