ท้องแรกค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนแพ้ช่วงไตรมาสที่2บ้างค่ะ

ไตรมาสแรกไม่มีอาการแพ้เรยค่ะ พอเข้าไตรมาสที่2 แพ้หนัก กินอาหารน้อยลง เจออาหารเดิมๆไม่ได้อาเจียนอวก แพ้ยันแป้ง แพ้ครีม แพ้สบู่ อาบน้ำทีก็อวก จนแฟน งง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แพ้จ้าอ้วกทานไรไม่ได้เลยนอนอย่างเดียว🙂