?

ไตรมาสแรกแม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบกินอะไรไม่ได้เลยบ้างค่ะ กินแล้วอวกทันที ต้องเป็นแบบนี้อิกนานไหมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้างครั้งก็กินได้ค่ะเเต่บ้างครั้งกินเสร็จเหมือนอาหารมันไม่ย่อย​ เลยอ้วกออกมา​ รอเวลาเหมือนกันค่ะ​ ว่าเมื่อไรจะกินได้เเบบปกติ

5y ago

สู้ๆน่ะค่ะ