แม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนเราบ้างคะ

ไตรมาสแรกแพ้ไม่หนักมากอาเจียนนานๆครั้ง ไตรมาสที่สองไม่แพ้แล้วแค่เพลียๆมึนๆง่วงตลอดเวลาพอจะเข้าไตรมาสที่สามกลับมาแพ้อีกครั้ง ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไตรมาส3สามารถกลับมาแพ้ท้องได้ ลองอ่านในแอปเลยค่ะมีบอกทั้งในเช็คลิสต์และติดตามการตั้งครรภ์