ไตรมาสแรกมีเพศสัมพัน

ไตรมาสแรกมีเพศสัมพันได้ไหมค่ะ คือเรางดตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ แอบเห็นใจสามีแต่ช่วยสามีด้วยวิธีอื่น (ท้องก่อนเคยแท้งนะค่ ท้องนี้เลยแอบกลัว)แม่ๆแนะนำด้วยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้13wค่ะ

1 ตอบกลับ

มันแล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนมีแล้วเลือดออก บางคนมีได้ยันคลอด จริงๆ ไตรมาสแรก กับไตรมาส3อยากให้งดก่อนนะคะ ส่วนตัวพี่งดเลยค่ะ ไม่กล้าเสี่ยง ใช้วิธีอื่นช่วยแฟนไปค่ะ 😁