นอนหงายชันเข่า

ไตรมาสแรกค่ะ 13วีคท้องยังไม่ออกสามารถนอนหงายได้ไหมคะแล้วชันเข่าขึ้นได้ไหมพอดีรู้สึกหน่วงๆเจ็บๆท้องแต่นอนท่านี้แล้วหายค่ะ นอนตะแคงก็เจ็บท้อง

1 ตอบกลับ

13w5 บ้านนี้นอนหงายได้ปกติค่ะ แต่อาจจะอึดอัดบางวันบางวันก็หลับสบายปกติ