สอบถามคะ 🤍🤍🤍

ไตรมาสแรก คุณแม่คนไหนปากแห้งบ้างคะ ปากแตก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้7 สัปดาร์แล้วคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ ท้องแรกๆเราแห้งทั้งตัวเลย เราเลยแก้ปัญหาด้วยการจิบน้ำบ่อยๆแล้วก็พกลิปมันไว้เลยค่ะ

2y ago

ของคุณมากคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ คอยทาลิปมันตลอดเลย😅