น้ำหนักขึ้นตอนท้องกันกี่โลคะ

ไตรมาสสุดท้ายแล้ว นน. แม่ๆ ขึ้นกันกี่โลคะ แล้วหลัง คลอด ลดกันได้กี่โลคะ

10 ตอบกลับ

ก่อนท้อง60 ตอนนี้29w 69 ค่ะ บ้านนี้แม่สูง 176 ก็เลยดูไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ค่ะ แต่นน.ขึ้นเยอะะ 🤣

บ้านนี้ก่อนท้อง นน 52 ตอนนี้37วีค นน 63เเล้วค่ะ🥹🥹ขึ้นทุกอาทิตย์เลยเเม่จะขิตตต

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก่อนท้องหนัก76ตอนนี้27+5w น้ำหนักอยู่ที่71.3 ก็งงมาก

ก่อนท้อง58 ตอนนี้68แล้วค่ะ🥹 ตั้งครรภ์ได้28+4wแล้วค่ะ

ก่อนท้อง 61 ค่ะ ตอนนี้ 30w ขึ้นมาเป็น 71 แล้ว😂

ก่อนท้อง 51 ตอนนี้ 31สัปดาห์ ขึ้น67 แล้วค่ะ

ก่อนท้อง55ตอนนี้76เเล้วค่ะเกือบ20โล

ก่อนท้อง46 ตอนนี้27w 56แล้ววว😓

ตอนนี้28-29wแล้วค่ะ ขึ้นมา1-2โล

ก่อนท้อง63ตอนนี้74🥲