ไตรมาสสุดท้าย

ไตรมาสสุดท้ายมีแม่ๆคนไหนเบื่ออาหารกันบ้างมั้ยคะ เราเข้าเดือนที่ 7 รู้สึกเบื่ออาหารมากๆๆ แล้วที่หนักเลยคือกรดไหลย้อนค่ะ คือบ่อยมาก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานยาลดกรดได้นะคะ ช่วงนี้ควรทานให้มากๆให้มีประโยชนะคะ เป็นช่วงที่เด็กดูดสารอาหารจากเรามากที่สุด และเป็นช่วงที่เด็กโตไวมากที่สุด

เป็นเหมือนกันค่ะ 30w3d เบื่ออาหาร และกรดไหลย้อนทุกวันเลย