ไตรมาสที่ 1

ไตรมาสที่ 1 แม่ๆท่านไหนรู้สึกหน่วงๆท้องบ้างคะ ท้องอืดท้องโต ถ้ามี นานมั้ยคะกว่าจะหาย❤️

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะทานอะไรเข้าไปเหมือนว่าหน่วงๆแร้ะตรงท้องน้อยจะแข็งและก้อป่องอ่ะค่ะที่เราเป็นค่ะ

หนวงๆท้อง คือมดลูกขยายตัว ถ้าส่วนตัว 1อาทิตย์หายปวด ส่วนอาการท้องอืด 2เดือนหายค่ะ

ฮอร์โมน​โปรเจสเตอรโลนค่ะ ทำให้ท้องอืด

มดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ ❤️

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ