แม่ๆทุกคนค่าาา?

ไตรมาสที่3ใครนอนไม่หลับบ้างคะ คือเราอ่ะค่ะ ก็ไตรมาสที่3แต่ยังนอนหลับสบายอยุ่หลับได้ปกติเลย ถ้าตื่นมากลางดึกก็ยังนอนต่อได้ปกติ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ #จะมีมั้ยคะ เป็นหรือไม่เป็นเม้นกันมาเยอะๆค่าา #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แล้วแต่ค่ะ บางคืนก็หลับสบายค่ะ บางคืนก็นอนไม่หลับค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับเม้นนี้ค่ะ