นิ้วมือชา ปวดร้าวลงจิมิ

ไตรมาส 3 แม่ๆ คนไหนมีอาการปลายนิ้วชา ปวดข้อที่นิ้วมือบ้างไหมคะ โดยเฉพาะเวลาตื่นนอน แทบกำมือไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ 34 วีคค่ะ แล้วก็มีอาการปวดร้าวลงจิมิค่ะ แต่ปวดร้าวแปบๆก็หายค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่า งั้นต้องอดทนอย่างเดียวค่ะแม่ 😅