ผื่นคันที่ฝ่าเท้า

ไตรมาส 3 ค่ะ 35 วีค มีแม่ๆบ้านไหนเป็นผดร้อนผื่นคันขึ้นที่ฝ่าเท้าไหมคะ คันมากๆเลยค่ะ เหมือนมดคันไฟรุมกัดเลย ทาคารามายด์ก็ไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกนึกว่ายุงกัด

7mo ago

เต็มขาเลยค่ะ เกาะแล้วแกะจนเป็นรอย จนขายลาย