อยากรู้ว่าคุณแม่คนไหนกินยาเเบบนี้บ้างค่ะ

ไตรมาส 2แล้ว แคลเซียม ยาบำรุง #ึคุณแม่คนไหนกินคอมเม้นมาบอกหน่อยจ้า

อยากรู้ว่าคุณแม่คนไหนกินยาเเบบนี้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอให้ยาบำรุงกับแคลเซียมมาเหมือนกันค่ะ แต่หน้าตายาไม่เหมือนกัน กินตั้งแต่ 4-6 เดือนค่ะ ไม่รู้ไตรมาส 3ขะเปลี่ยนไหม?