แม่ท้องไตรมาส3นอนท่าไหนคะ

ไตรมาส3แม่ๆนอนท่าไหนกัน 🤣🤣 รู้สึกว่านอนลำบากมาก พลิกตัวบ่อยๆจะกระทบลูกมั้ยคะ (ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ)#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พริกตัวบ่อยไม่มีผลกับน้องค่ะ แต่ว่าจะมีผลกับคุณแม่แทนถ้าคุณแม่นอนผิดท่าก็จะหายใจไม่ค่อยสะดวก มีท่าเดียวเลยที่คุณแม่ไม่ควรนอนก็คือถ้านอนคว่ำค่ะ บ้านนี้นอนตะแคงแต่มีหงายบ้าง