ช.​ญ.

ไตรมาส​แรก​ แม่มีอาการแพ้ท้อง​ แต่ก็ไม่หนักมาก​ หมิ่นพวกโลชั่น​ อยากกินของเปรี้ยว​ ทานได้น้อย​ ซึ่ง2ท้องที่ผ่านมาได้​ ผช.​ ไม่มีอาการเหล่านี้เลย แต่ท้องนี้​ หมอซาวว่าได้​ ผช.อีก มีแม่ท่านใด​ ที่มีอาการตอนท้องต่างจากเดิมแต่ได้เพศเดิมไหม

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศได้ค่ะ^^