นับถอยหลัง....,??

ไตรมาศสุดท้ายแล้วววว นับถอยหลังที่จะได้พบหน้ากัน อยู่ให้ถึงกำหนด แล้วค่อยออกมานะคะ เบบี๋ ???? กำหนดคลอด 3ธันวา62

นับถอยหลัง....,??
37 ตอบกลับ

14ธันวา อยากเหนหน้าแล้วจ้า

วันที่3ธันวาเหมือนกันค่ะ

5y ago

หญิงค่ะ

บ้านนี้32+1 กำหนด3ธันวาค่ะ😍

5y ago

ทีมธันวา คลอดง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ท้องใหญ่มากเลยคะแม่

วันเดียวกันเลยแม่

4ธ.ค.อยากแตกแล้ว

4ธันวาจ้ารอๆๆ

บ้านนี้10ธันวา

5y ago

ทีมธันวา ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

6ธันวาค้าา

1ธันวาค่ะ

5y ago

ลุ้นๆๆค่ะ ขอให้แข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ