ไตรมาทที่ 3 แล้ว แต่ปวดไมเกรนบ่อยมาก แม่ๆมีวิธีไหนทำให้หายปวดได้มั้งค้ะ

ไตรมาทที่ 3 แล้ว แต่ปวดไมเกรนบ่อยมาก แม่ๆมีวิธีไหนทำให้หายปวดได้มั้งค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หาหมอจ้า