แม่ๆแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่เดือนคะ เราเพิ่งตรวจเจออาทิตย์ที่แล้ว อาการมาเต็ม หน่วงท้อง เมื่อยหลัง อ้วก ท้องอ่อนๆมีอาการยังไงกันบ้าง

38 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ เหม็นทุกอย่างกินอะไรก็อวกออกหมดค่ะ อยากแต่ของเปรี้ยว อ่อนเพลียอยากนอนอย่างเดียว ดีที่มีอาการแค่ตอน1-3เดือน