คนท้องกินสปอนเชอร์ได้ไหมค่ะ

ได้ไม่ได้บอกที

15 ตอบกลับ

ถ้าแนะนำไม่ควรกินดีกว่าค่ะเพราะมันเป็นเครื่องดื่มสำหรับคนออกกำลังกายที่มีเหงื่อออกเยอะค่ะ

ดื่มได้ค่ะแม่ ไม่มีคำเตือนบอกเด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามดื่ม บ้านนี้ก็ดื่มค่ะ เย็นๆชื่นใจดี

ข้างขวดไม่บอกเหรอแม่เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่ม

ไม่ได้จ้า คำเตือนข้างขวดก็มีบอก

5y ago

แต่มันไม่มีคำเตือนข้างขวดจริงๆนะแม่ เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกันว่าสตรีมีครรภ์ดื่มไม่ได้เลย ถ้านานๆทีกระหายมากก้อดื่มได้ พอหายอยาก ไม่ใช่ดื่มไม่ได้เลย เอาข้อมูลจริงๆน่ะค่ะ ไม่ใช่ตามความรุ้สึก

กินน้ำผสมเกลือแร่ดีกว่าค่ะ

ข้างขวดมีไว้อ่านดูค่ะแม่

อย่ากินเลยค่ะ

ไม่ควรกินนะคะ

ไม่ได้คะแม่

ไม่ได้นะคะ