ช่วยตั้งชื่อจริงหน่อยค่ะ

ได้ไปซาวด์มาแล้ว ลูกเป็นผู้หญิง ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยนะค่ะ แม่ชื่อรัตติยา พ่อชื่อชำนาญ พี่สาวชื่อชญานิน หนูจะชื่อว่าอะไรดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อจริงหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ชื่อ "ชญานิศ" ไม่มีตัวกาลกิณีอยู่ในชื่อ จึงเป็นชื่อที่ดีเหมาะสม ชื่อ "ชญานิศ" มีความหมายว่า "เจ้าแห่งความรู้ ยอดผู้รู้" ซึ่งเป็นความหมายที่ดี

ชัญญารัตน์

2y ago

ขอบคุณค่ะ. ไว้พิจารณานะคะ

ชนัญญา

ชริญญา

ชรัญญา

ชรินดา

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ