มีแม่ๆบ้านไหนได้รับแล้วบ้างคะ

ได้แล้วค่ะของhi family????

มีแม่ๆบ้านไหนได้รับแล้วบ้างคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้รออยู่จ้ามีพนักงานโทรมาแล้วแต่ยังไม่ส่งมาเลย

พนักงานโทรมาเป็นเดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เลยค่ะ

ยังไม่ได้เลยคะ😅สมัครไว้หลายเดือนแล้ว

ยังไม่ได้เลยค่ะสมัครไว้หล่ยเดือนล่ะ

ได้รับของดูเม็กซ์​แล้วเหมือนกันค่ะ

นมไม่คอยสมัคร ได้แต่แพมเพิสเยอะมาก

4y ago

ได้5กล่องแล้วค่ะ 😂😂

ไม่เคยได้เลย สงสัยลงตอนคลอดแล้ว 😅

ถุงเก็บน้ำนมแม่ลงทะเบียนอะไรคะ

ได้รับแล้วค่ะ สติ๊กเกอร์น่ารัก

ต้องทำยังไง ถึงจะได้คะ

4y ago

พิมในกู้เกิ้ลเลยค่าลงทะเบียนรับของฟรีคนท้อง hi family