อยากรู้จัง

ได้แฝดจ้าตอนนี้จะเข้า4เดือนแร้ว ลูกยังไม่ดิ้นยังไม่รู้ตัวเรย คุนแม่บ้านไหน? ดิ้นตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

อยากรู้จัง
73 ตอบกลับ

แฝดเหมือนกันค่ะจะเข้า4เดือนแร้วค่ะน้องเริ่มตอดประมาณ3เดือนค่ะ

เจ้าแฝดดด 😍😍 ยินดีด้วยจ้า.. เราเริ่มรู้สึกว่าดิ้นตอน 20 สัปดาห์จ้า..

บ้านนี้ เดือนกว่า มีอาการแล้ว ต้อนนี้5เดือน ดิ้นเก่งมาก ทั้งวัน

เรารู้สึกว่าลูกตอดตอน5เดือนเริ่มดิ้นเก่งก็7เดือนค่ะ ป.ลท้อง2ละ

บ้านนี้แฝดเหมือนกันค่ะรู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่4เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน5เดือนนิดๆจร้าาตอนนี้จะ7เดือนแล้ว😊

บ้านแม่นี้น้องดิ้นตอนนี้น้อง20weekบ้านแม่นี้ 33+3weekแล้วค่ะ

จะ4เหมือนกันจ้า ยังไม่ดิ้นเลย ยินดีด้วยนะคะได้ลูกแฝด

บ้านนี้14วีค ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ ลูกยังไม่ตอดเลย

แฝดเหมือนกันคะตอนนั้นรู้สึกว่า5เดือนเริ่มตอดๆคะ